ประวัติบริษัท

Wipro-Unza-Website_CompanyStructureCS5

ข้อพิสูจน์ความสำเร็จ

ตั้งแต่ปี 1980 วิปโปร อุนซ่า กรุ๊ป ได้สร้างผลงานที่ประสบความสำเร็จของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตัวเองและของใช้ในครัวเรือนในตลาดเอเชีย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ เป็นกลุ่มผู้นำในการผลิตและในตลาดแบรนด์ชั้นนำกว่า 50 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประเทศจีนและอื่นๆ

การสร้างแบรนด์

วิปโปร อุนซ่า มีผลงานของ 24 แบรนด์ที่มี 6 ระบุแบรนด์ที่มุ่งเน้น วิปโปร อุนซ่า แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ ENCHANTEUR, SAFI, EVERSOFT, DASHING, CARRIE, ROMANO และ VITALIS ในตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตนเอง และยังมี VIGOR และ MAXKLEEN ในตลาดผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือน

ผลิตภัณฑ์ วิปโปร อุนซ่า หลายๆแบรนด์ เป็นผู้นำตลาดเนื่องจากความจริงที่ว่าแบรนด์ของบริษัทได้รับการออกแบบโดยเฉพาะและสร้างได้ตรงใจผู้บริโภคชาวเอเชีย

การบริหารอย่างมีประสบการณ์

วิปโปร อุนซ่า กรุ๊ป ที่นำโดยทีมผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์และได้รับการสนับสนุนโดยพนักงาน 18 เชื้อชาติกว่า 4,000 คน

Eการผลิตที่มีประสิทธิภาพ

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสม่ำเสมอและมีความยืดหยุ่นในการจัดหาสินค้า วิปโปร อุนซ่า ผลิตเองเกือบ 90% ในโรงงานของตัวเองที่อยู่ในประเทศมาเลเซีย, เวียดนาม, จีนและอินโดนีเซีย

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะขายผ่านร้านค้าปลีกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน ประมาณ 258,000 ร้านค้า นอกเหนือจากตลาดหลักเหล่านี้ วิปโปร อุนซ่า ส่งออกสินค้าให้แก่ผู้นำเข้าสินค้าและผู้จัดจำหน่ายหลักในอนุทวีปอินเดีย ตะวันออกกลาง และ แอฟริกา