ขั้นตอนการผลิต

uggobuggo-2B

วิปโปร อุนซ่า ได้เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดเอเชียเนื่องจากนวัตกรรมของแบรนด์และกระบวนการสร้างผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปกับการผลิตที่กว้างขวางและความสามารถในการจัดจำหน่าย

สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิต

วิปโปร อุนซ่า ผลิตเกือบ 90% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จะขาย ส่วนที่เหลืออีก 10% ส่งให้กับผู้ผลิตที่ผู้เชี่ยวชาญภายนอกสัญญา กลุ่ม Subang Jaya คอมแพล็ก ในปัจจุบันคือที่ใหญ่ที่สุดและตั้งอยู่บนพื้นที่ 36,610ตรม. โรงงาน Kajang ครอบครองที่ดินของ 19,731 ตรม. และทั้งสองที่ให้บริการกับมาเลเซียสิงคโปร์และตลาดส่งออก

โรงงาน วิปโปร อุนซ่า ในเวียดนามตั้งอยู่บนพื้นที่ 10,618 ตรม. ในโครงการ “สวนอุตสาหกรรมเวียดนามสิงคโปร์” (VSIP) และเมื่อเร็ว ๆ นี้และได้รับการขยายโครงการเพื่อรองรับความต้องการที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นจากอินโดจีน

ในประเทศจีน วิปโปร อุนซ่า มี ” State of the art” หรือ โรงงานในอุทยานวิทยาศาสตร์ตงกวน ใช้พื้นที่ 21,838 ตรม. โรงงานแห่งนี้ยังคงขยายตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโตของเราและฐานผู้บริโภคในประเทศจีน

ในประเทศอินโดนีเซีย โรงงานใหม่ล่าสุดและทันสมัยที่สุดของเราอยู่ใน ซาลาติกา ในเซ็นทรัลชวา บนพื้นที่ 30,000 ตรม. โรงงานมีความพร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการของตลาดอินโดนีเซียที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งเพิ่งจะมีการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิต Aerosols ที่จะช่วยให้อยู่ที่มุ่งเน้นที่กลุ่มตลาดระงับกลิ่นกาย

การผลิตที่มีคุณภาพ

วิปโปร อุนซ่า ได้มีการลงทุนใน State of Art ในเรื่องของการผลิต สิ่งอำนวยความสะดวกระบบขนส่ง และสร้างความมั่นใจในคุณภาพและความเร็วในการจัดหาสินค้าให้แก่ลูกค้า โรงงานผลิต วิปโปร อุนซ่า ที่ตั้งอยู่ในประเทศมาเลเซีย จีนเวียดนาม และ อินโดนีเซียอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคทั่วทั้งภูมิภาคได้

มาตรฐานสากล

โรงงานทั้งหมดได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2000 และโรงงานของเราในประเทศมาเลเซียอินโดนีเซียและเวียดนามยังได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 14001 สำหรับการดำเนินงานสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน