Sơ lược về công ty

Wipro-Unza-Website_CompanyStructureCS5

Sứ mệnh kinh doanh

Trở thành công ty hàng tiêu dùng quốc tế hàng đầu tại châu Á, là nơi con người được phát triển hết tiềm năng sáng tạo nên những sản phẩm đột phá và chất lượng mang đến niềm hứng khởi cho cuộc sống của người tiêu dùng và lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

WIPRO UNZA, trực thuộc tập đoàn Sản phẩm tiêu dùng & Hệ thống chiếu sáng Wipro, là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á với các nhãn hàng chuyên biệt cho người Á châu phục vụ hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày.

Đôi nét về WIPRO UNZA:

  • Là một công ty trực thuộc tập đoàn toàn cầu Wipro;
  • Tập trung phát triển sản phẩm dành cho người tiêu dùng châu Á;
  • Sở hữu danh mục nhãn hàng phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng;
  • Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết;
  • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tại các thị thường chiến lược;
  • Chủ động nhanh chóng khai thác các cơ hội từ thị trường

Quy trình kinh doanh của WIPRO UNZA là một chuỗi kết hợp hoàn chỉnh các hoạt động phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị và bán hàng tại khắp các thị trường trọng điểm với tổng dân số chiếm 1/3 dân số thế giới. Sản phẩm WIPRO UNZA được phân phối tại hơn 258.000 điểm bán lẻ phủ khắp Đông Nam Á và Trung Quốc.

  • Phát triển thương hiệu
  • Hệ thống khách hàng
  • Tầm nhìn chiến lược

Việc tạo dựng và liên tục phát triển thương hiệu cùng sản phẩm đột phá luôn là điểm cốt lõi trong tất cả chiến lược tiếp thị của WIPRO UNZA.

Xây dựng thương hiệu

Nắm giữ 24 nhãn hiệu độc quyền, WIPRO UNZA đã và đang không ngừng đầu tư xây dựng nên những thương hiệu mới cũng như liên tục cải tiến, tinh chỉnh và làm mới những nhãn hàng hiệu tại. Đó chính là gốc rễ của sự thành công và là sự cam kết và nỗ lực của hơn 90 nhân viên bộ phận tiếp thị của WIPRO UNZA tại các thị trường trọng yếu ở châu Á.

Phát triển sản phẩm mới

Với các trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia, WIRPO UNZA đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mới đáp ứng thành công mong đợi ngày càng cao của người tiêu dùng khắp châu Á. Đó là thành quả của quá trình thử nghiệm chặc chẽ kết hợp cùng các số liệu khảo sát chi tiết từ thị trường. Tất cả các sản phẩm mới đều thông qua quá trình kiểm tra an toàn nghiêm ngặt và được sự phê duyệt của Hội đồng Kiểm định An toàn Sản phẩm trước khi được phân phối ra thị trường.

Tất cả sản phẩm của WIPRO UNZA đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế của Cục Quản lý Dược phẩm Liên bang (FDA), Cộng đồng Kinh tế châu Âu (EEC)/COLIPA, Dược điển Anh (BP), Hiệp hội Hóa mỹ phẩm (CTFA).

Lịch sử phát triển

2010s

2011

Chính thức đổi tên thành WIPRO UNZA

2012

LD Waxson sát nhập vào tập đoàn WIPRO

2000s

2007

Tháng 1: Tập đoàn UNZA mua lại công ty PT Vitalis, Indonesia

2007

Tháng 8: UNZA trở thành một phần của tập đoàn WIPRO

1980s

1980

Thành lập tập đoàn UNZA

1940s

1945

Thành lập tập đoàn WIPRO