Lịch sử công ty

Wipro-Unza-Website_CompanyStructureCS5

Minh chứng thành công

Kể từ khi thành lập vào năm 1980, Wipro Consumer Care Việt Nam đã đạt những thành công ấn tượng khi xây dựng và phát triển bộ danh mục nhãn hàng đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và chăm sóc nhà ở tại thị trường châu Á.

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, Tập đoàn sản xuất và tiếp thị những thương hiệu hàng đầu đến hơn 50 vùng lãnh thổ tại khắp Đông Nam Á, Trung Quốc và các quốc gia khác.

Sáng tạo nhãn hàng

Wipro Consumer Care Việt Nam sở hữu bộ danh mục nhãn hàng gồm 24 thương hiệu, trong đó có 6 thương hiệu trọng tâm. Những thương hiệu hàng đầu của Wipro Consumer Care Việt Nam bao gồm: ENCHANTEUR, SAFI, EVERSOFT, DASHING, CARRIE, ROMANO và VITALIS thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc cá nhân cùng với VIGOR và MAXKLEEN thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc nhà ở.

Rất nhiều sản phẩm của Wipro Consumer Care Việt Nam đang chiếm lĩnh vĩ trí dẫn đầu trên thị trường nhờ vào đặc tính sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nhu cầu của người tiêu dùng châu Á.

Ban Lãnh Đạo giàu kinh nghiệm

Tập đoàn Wipro Consumer Care Việt Nam không ngừng sáng tạo và phát triển dưới sự lãnh đạo của bộ phận quản lý giàu kinh nghiệm và dày dạn chuyên môn, những người đã và đang nhận được sự ủng hộ của hơn 4.000 nhân viên tâm huyết đến từ hơn 18 quốc gia trên thế giới.

Sản xuất hiệu quả

Nhằm đảm bảo chất lượng, độ ổn định và linh hoạt trong việc cung ứng sản phẩm, Wipro Consumer Care Việt Nam tự sản xuất gần 90% tổng số sản phẩm tại các nhà máy của tập đoàn toạ lạc tại Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc và Indonesia.

Những sản phẩm này được bán ra ước tính tại hơn 258.000 điểm bán lẻ khắp Đông Nam Á và Trung Quốc. Bên cạnh các thị trường trọng điểm trên, Wipro Consumer Care Việt Nam còn xuất khẩu sang các khu vực khác như Trung Đông, Châu Phi và các vùng lãnh thổ Ấn Độ thông qua các công ty nhập khẩu và nhà phân phối.