Cơ sở sản xuất

uggobuggo-2B

WIPRO UNZA đã và đang đạt được những bước phát triển vượt bậc tại thị trường châu Á với các nhãn hàng uy tín, sản phẩm tiên tiến cùng quy mô sản xuất và phân phối rộng khắp.

Quy mô sản xuất

WIPRO UNZA tự sản xuất hầu hết 90% số sản phẩm bán ra trên thị trường và chỉ có 10% số lượng sản phẩm được gia công sản xuất bởi các nhà sản xuất chuyên biệt khác. Khu phức hợp Subang Jaya của tập đoàn hiện tại có diện tích lớn nhất với khoảng 36.610 m2. Nhà máy Kajang có diện tích 19.731 m2. Cả hai hiện phục vụ cho nhu cầu sản xuất từ Malaysia, Singapore và các thị trường xuất khẩu khác.

Nhà máy WIPRO UNZA tại Việt Nam tọa lạc tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) với tổng diện tích 10.618 m2 và đang trong qua trình mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu tại khu vực Đông Dương trong thời gian sắp tới.

Tại Trung Quốc, với diện tích hơn 21.838 m2, nhà máy tại Khu công nghệ khoa học Quảng Đông với trang thiết bị hiện đại vẫn đang trong quá trình mở rộng quy mô hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như của thị trường đang phát triển không ngừng.

Nhà máy hiện đại và tân tiến nhất của chúng tôi toạ lạc tại thành phố Salatiga ở trung tâm bán đảo Java, Indonesia với diện tích 30.000 m2 và được đầu tư trang thiết bị tốt nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Đặc biệt là nhà máy được trang bị những loại máy có thể sản xuất aerosols, hỗ trợ sản xuất các loại sản phẩm khử mùi là sản phẩm tập trung tại đây.

Chất lượng sản xuất

Hệ thống sản xuất và cung ứng tại WIPRO UNZA luôn được quan tâm đầu tư tốt để đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Vị trí các nhà máy tại Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia được lựa chọn dựa trên tiêu chí tiện lợi nhất cho việc vận chuyển hàng trong khu vực.

Chất lượng quốc tế

Tất cả các nhà máy đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000, ngoài ra các nhà máy tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng môi trường ISO 14001.