Nghiên cứu & Phát triển

Wipro-Unza-Website_RnD-CS5

Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển về Da Wipro tại Malaysia

Wipro tập trung đầu tư xây dựng trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm chăm sóc da dành cho người đạo Hồi lớn nhất và hiện đại nhất thế giới. Thông qua những nghiên cứu chuyên sâu về người tiêu dùng và khoa học về điều kiện thời tiết tại Malaysia, Wipro Unza nỗ lực tạo ra những sản phẩm phù hợp với làn da của người châu Á. Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển về Da Wipro hướng đến việc phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da tiên tiến, hiệu quả ổn định và giá cả cạnh tranh.

Người tiêu dùng có thể mong đợi về những dòng sản phẩm có thành phần nguyên liệu tiên tiến và hiệu quả, hoàn toàn tương thích với da với công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn và có hiệu quả sử dụng cao nhất. Đó là kết quả đầy hứa hẹn đến từ đội ngũ hơn 100 nhà nghiên cứu khoa học với chuyên môn đa dạng đang làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu. Đồng thời, kết quả đó còn đến từ sự hợp tác nghiên cứu với hơn 200 nhà khoa học thuộc các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước.
research-mid

Thông tin tiêu biểu

Sự kiện khánh thành Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển
Cam kết đầu tư mạnh mẽ về Nghiên cứu & Phát triển

  1. Xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và phát triển về da đầu tiên thuộc Wipro như một sự cam kết trong khoa học và nghiên cứu về da.
  2. Thu hút hơn 100 chuyên viên nghiên cứu và nhà khoa học từ nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau như sinh học phân tử, miễn dịch học, hoá lý, hoá hữu cơ, hoá phân tích, kỹ thuật hoá học và hoá sinh.
  3. Đầu tư hơn 10 triệu RM để xây dựng trung tâm với trang thiết bị tối tân nhất phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm chăm sóc da.

Sứ mệnh Nghiên cứu & Phát triển

  1. Phát triển những dòng sản phẩm không những hướng về lợi ích người tiêu dùng mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn về hiệu quả sản phẩm, chất lượng sản phẩm ổn định và chi phí hợp lý.
  2. Tập trung nghiên cứu những công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu theo xu hướng dược mỹ phẩm đang phát triển trong ngành công nghiệp làm đẹp.
  3. Chủ động tạo những nhu cầu mới từ người tiêu dùng và duy trì những tiêu chuẩn về an toàn cũng như những yêu cầu quy định về chăm sóc da

research-below

Cơ sở và chất lượng Nghiên cứu & Phát triển

  1. Phòng thí nghiệm hiện đại và tiện nghi đã được trang bị thêm các loại máy tối tân trong lĩnh vực sinh học phân tử và nuôi cấy mô, sẵn sàng phục vụ cho các nghiên cứu chuyên sâu về da và các thử nghiệm lâm sàng cho các cải tiến của Wipro.
  2. Công nghệ tạo ra sản phẩm có cơ cấu thẩm thấu qua da tốt nhất đã được chuyển giao từ những tổ chức nổi tiếng toàn cầu đến từ Đức ở lĩnh vực này, kết hợp với công nghệ nano để đảm bảo các hoạt chất có thể thấm sâu vào da với tác động sinh học.
  3. Tuyệt đối không áp dụng phương pháp thử nghiệm trên động vật trong quá trình nghiên cứu, thay vào đó sử dụng trên cấu trúc mô phỏng da người để phát triển công thức tốt nhất cho da.
  4. Các trang thiết bị tinh vi được trang bị cùng với việc lập ra đơn vị nghiên cứu phân tích có thể phân tích hầu hết các hợp chất phức tạp và có thể tiến hành các phép đo ở mức phần tỷ đơn vị.